Apr 6, 2014

Tiệc cưới trưởng nam Anh Thư với TV 6370 tại nhà hàng Metropol _Sài Gòn.

  
Chúc mừng Anh Thư đã hoàn thành nhiệm vụ của một người vợ đảm đang và người mẹ dịu hiền.

Các mợ 6370  vẫn còn xinh như mộng

Thiếu em TUL hic hic !!!!!

Không lẽ lại khen các mợ lần nữa !!!
đẹp wá luôn ta ơi !!!!


 Chiều nay 6/4, Thanh cùng các bạn Ngọc Yến,Chung,Thành Oanh, Kim THoa, Dung, Liên ,Loan, Liên Đoàn,Nam Đoàn , Thu Nguyệt và Bích Ngọc cùng đến nhà hàng tiệc cưới Metropol ở đường Lý Chính Thắng để dự tiệc cưới Phan Hoàng và NGọc Trâm.
  Lên lầu 3 tụi Thanh nhìn ra ngay chú rể cao lớn oai phong bên cạnh cô dâu xinh xắn ,kế bên là Mẹ chồng Anh Thư dịu dàng tươi cười chào đón quan khách.Sau khi ký tên vào bảng lưu niệm,tặng quà cô dâu chú rể,tụi Thanh cùng bước vào bàn dành cho Trưng Vương 63-70.Hai bạn đến sau là Liên Đoàn và Bích Ngọc đành ngồi bàn kế bên vì đi trễ hơn tụi Thanh có một chút xíu thôi! 
   Cô dâu mở đẩu bằng bài hát hay tuyệt từ trên sân khấu bước xuống đón chú rể tươi cười cầm bó hoa lên tặng ,cả hai bước lên sân khấu trong tiếng reo hò cổ vũ của các bạn bè...sau đó đại diện hai họ hai bên đàng trai và đàng gái bước lên sân khấu làm lễ ,cảm ơn quan khách đến chung vui cùng hai họ...
   Ngồi trong bàn tiệc, tụi Thanh vừa ăn, vừa nói chuyện và nghe nhạc êm dịu ...Cứ sau mỗi món ăn, tiếp viên lại thay bát đĩa trắng tinh và gắp đều thức ăn cho khách...Sau đó, cô dâu ,chú rể lại từng bàn chào họ hàng quan khách và chụp hình chung để lưu miệm...
   Xong tiệc, khi ra về, cô dâu chú rể cùng hai bên sui gia cùng tiễn khách và tặng quà cho mỗi người... Ra về, ngoài đường đã lên đèn ,nhưng vẫn đông vui như Saigon suốt đêm không ngủ vậy!!!

                                                                                                                         KimThanh

4 comments:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV , chúng ta cùng nhau xúng xính trong những bộ aó dài đẹp nhất để tham dự tiệc cưới của trưởng nam Anh Thư , cháu Phan Hoàng và cô dâu Ngọc Trâm . Hình ảnh thật đẹp của cô dâu chú rể bên cạnh mẹ hiền Anh Thư cho thấy thế hệ kếtiếp của 6370 luôn là các cháu xinh đẹp với những năng khiếu xuất sắc . Xin chia vui cùng nhau một lần nữa nhé , cho một đêm tiệc hạnh phúc của các mợ TV6370.

  ReplyDelete
 2. Thanh cũng mong được nhiều lần đi ăn tiệc cưới .... cùng vui vẻ với các bạn Trưng Vương 63-70 của chúng ta!!! Mong lần sau TUL và các bạn về Việt Nam có dịp "đi ăn cưới" nhé!

  KimThanh

  ReplyDelete
 3. Thanh viet ve buoi tiec cuoi hay qua. Xem hinh co dau chu re tuoi dep qua va tat ca cac mo tuoi cuoi trong ao dai trong mat ca mat! Mot lan nua xin chuc mung Anh Thu va hai chau nhe!
  Than men,
  LHuo

  ReplyDelete
 4. Chúc Mừng Anh Thư đã chu toàn trách nhiệm, chú rể cao lớn và cô dâu xinh xắn, tiệc cưới có đông các bạn TV6370 tham dự thật vui vẻ và bạn nào cũng diện đẹp.
  Chúc 2 cháu luôn hạnh phúc bên nhau.

  ReplyDelete