Mar 1, 2016

GIẾNG HỒI HƯỚNG CÔNG ĐỨC CHO THÂN PHỤ VÀ THÂN MẪU BẠN PHẠM NHƯ MAI

Các bạn thân mến,

 Mặc dù bạn Phạm Như Mai của chúng mình đã qua đời , nhưng theo thông lệ của nhóm từ khi chúng mình lập ra "QUỸ TƯƠNG TẾ XÃ HỘI " , và sự đồng ý của các bạn , Tâm đã làm một cái giếng để hồi hướng công đức cho thân phụ và thân mẫu của bạn Phạm Như Mai ; đồng thời cũng là để trợ giúp bà con nghèo khó ở bên nhà có nguồn nước trong sạch dùng trong cuộc sống hằng ngày . Giếng vừa làm xong , Tâm xin gửi hình giếng đến các bạn .

 Cầu xin cho hương linh HAI BÁC PHẠM GIA KIỂM được an vui nơi cõi phúc .

 Mình cùng nhau thắp một nén hương lòng , hướng về hai bạn Phạm Như Mai và Trần Thị Ngà để cám ơn hai bạn trong việc quy tụ các bạn và thành lập ra nhóm Trưng Vương 63~70 . Không có Như Mai tiếp tay với Ngà thì không có nhóm Trưng Vương 63~70 ngày hôm nay.

Xin cám ơn tất cả các bạn 

Minh Tâm A1 
 3 comments:

 1. Bravo Minh Tâm , làm việc sốt sắng và chu đáo quá.

  Thân mến

  ReplyDelete
 2. Cam on Minh Tam , cung xin hoan ho tinh than tuong than tuong tro cua chi em TV 6370 ! Hay cung nhau " Huong Ve va Huong Den " nhung muc dich tot dep cho tha nhan de tinh lien doi cua TV6370 luon duoc vun dap , Cac Vit TV da ra di dang huong ve chung ta voi loi cau chuc tot lanh day cac ban a .


  Mot lo than ,

  ONam

  ReplyDelete
 3. Thu Hương TV 70 - 75March 4, 2016 at 3:46 AM

  Kính thưa các chị TV 63-70

  Thay mặt gia đình, em xin gửi lời thành thật cám ơn các chị đã xây giếng ở Cà Mâu để hồi hướng công đức từ thiện này đến Ba Mẹ chúng em.
  Điều làm cho gia đình chúng em cảm động nhất là các chị còn nhớ tới chị Mai và chị Ngà sau bao nhiêu năm qua. Tình bạn TV của các chị rất hiếm, và thật đáng qúy.

  Em vẫn thường vào web TV63-70 để đọc những bài viết rất hay . Em cũng hay theo dõi chương trình xây giếng và xây cầu.
  Công trình tương tế của các chị rất cao đẹp. Em xin các chị cho em được đóng góp vào quỹ "Tương Tế Xã Hội".

  Kính,

  Thu Hương TV 70 -75.

  ReplyDelete