Aug 2, 2015

Tập Thể Thao trong công viên Tao Đàn - Bích Quy và TULCác bạn biết đấy , có ai trong chúng ta bước vào tuổi Cao niên , cái gì cũng " cao " kể ra không hết , cao mỡ , cao máu , cao đường , cao lung tung nếu các cụ chúng ta không tập thể thao , cứ nằm xem phim , ăn uống thả ga ...thì sẽ được một cái "non " đó là ...".mầm non nghĩa địa".

 Nếu được hàng ngày thì quá tốt , còn làm biếng thì ít nhất một tuần cũng phải 3 lần , các cụ phải tập chạy , nhảy , hít thở ...quơ chân quơ tay Giỏi thì học những bài tập Tài Chí , luyện cử động nhịp nhàng đi kèm hơi thở thật nhẹ thật sâu.
BQ múa Tài Chí điêu luyện .
 Hay như yoga , có Chung Đào uốn dẻo như sợi bún .
 Mợ Liên Hương còn cổ động " nằm đâu tập đấy " trước khi ngủ , hay sáng thức dậy có bài tập trên giường , nghe thật hấp dẫn cho những cụ uể oải làm biếng nhưng lại không kém phần hiệu quả.

 Công viên Tao Đàn có rất nhiều những dụng cụ trợ giúp tập thể thao , như đạp xe , lắc hông , xoay , tập chân , tập tay ,tập bụng , .... Thư giãn cũng là điểm then chốt trong những bài tập , chỉ ngồi yên và thở thật sâu , nghĩ về những điều vui , thư thới đứng dựa tường hoa hay gốc cây ngắm chiều trong công viên .

 Cài lên đầu đóa hoa , cười thật tươi , chụp một tấm hình , chạy theo một con chó nhỏ làm quen để được ẵm bồng , chỉ thề thôi ...làm cho một ngày xanh biếc cỏ , rực rỡ hoa , từng khoảnh khắc hiện tại

 . Hãy có những chuyến đi , hãy tới những nơi muón đến , hãy hưởng một ngày như trẻ thơ đón mở một món quà , bởi vì

 Mỗi ngày là một tặng phẩm của Thượng Đế .
 Mỗi ngày là một bonus cho các cụ 60 năm cuộc đời .
 Bạn ơi !!!!!

 Trỏ lại Mỹ , mỗi sáng TUL cũng uốn éo ít nhất 30 ' , tuần hai lần đi nhảy Zumba một loại exercise dancing ở trung tâm thể thao gần nhà , tập sao khi thấy mình nghiện là được các bạn ạ . Bỏ buổi nào ..là thấy như phạm tội buổi đó , khó chịu lắm .
 Đó gọi là đắc đạo ....THỂ THAO he he he he

4 comments:

 1. Sao mà khỏe thế hả người đẹp ... ???

  ReplyDelete
 2. Ừ coi album được rồi, tập thì ít, điệu thì nhiều ha haha....

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không phải điệu mà là thư giãn ha ha !!!

   Delete
 3. TUL và AT đi tập chung với nhau vui quá nhỉ, công viên Tao Đàn có rất nhiều những dụng cụ trợ giúp tập thể thao , như đạp xe , lắc hông , xoay , tập chân , tập tay ,tập bụng thật hữu ích.
  Bên xứ Canada này , công viên phần lớn chỉ có trò chơi cho trẻ con , còn dụng cụ tâp thể thao cho người lớn thì chưa thấy.

  ReplyDelete