Oct 20, 2014

TV SYDNEY VỚI LỄ HỘI HOA MÙA XUÂN FLORIADE 2014 TẠI CANBERRA- AUSTRALIATRƯNG VƯƠNG SYDNEY DU NGOẠN HỘI HOA  FLORIADE 2014 TẠI CANBERRA

                                                                     Sinh Ngô

                                                             
TV Sydney đã đi du Xuân để khoe sắc hoa TV với hoa Xuân ở Canberra. Hoa TV tàn nhiều cũng như hoa Tulips Canberra vào những ngày cuối mùa Hội hoa, nhưng được trọn ngày bên tình đồng môn TV nên ai cũng vui cả. Chị em TV lắng lòng nhiều phút khi một chị TV đọc bài viết của cô Tổng trên xe bus để cả xe cùng nghe. Bài một cô giáo viết về những chặng đường đã qua, trong cuộc đời dạy học ở ngôi trường TV sao chân thành mà cảm động đến vậy! S buồn buồn khi nghe cô viết "chuyến đi nầy (ý cô nói chuyến đi định cư ở Canada) không biết bao giờ mới được trở lại". S gửi cho các bạn slide show chị em TV đi xem hoa Tulips ở Canberra nhé.
                         
                                                           Sinh và TV Sydney

 TV Syd làm Show hóa trang cho vui bên bờ hồ Canberra đó. Chỉ cần mang theo trên xe bus mấy cái nón, tóc giả nhiều màu, kính nhiều loại và mấy cái xách tay gọn nhẹ, vậy mà chị em TV hưởng ứng hết mình và rất vui.

Thân mến,
Sinh Ngô

4 comments:

 1. Nắng vàng ấm áp đã mang mùa Xuân đến trên nước Úc với những lễ hội hoa ở khắp các tiểu bang. Năm trước Phà đã giới thiệu đến các bạn Tây Úc Mùa hoa dại.

  Năm nay Vịt Sinh Ngô ở Sydney và các cựu nũ sinh TV Sydney đã có một buổi du ngoạn lên thủ đô Canberra để khoe sắc hoa TV cùng với sắc hoa Canberra. Sinh có làm một video cho cuộc du ngoạn hội hoa Floriade 2014 được coi như lễ hội mùa Xuân lớn nhất của thủ đô nước Úc.
  Mời các bạn thưởng thức những sắc hoa đẹp của mùa Xuân xứ Down Under.

  PHà.

  ReplyDelete
 2. Sinh ơi , show hay và vui quá. Những TV này có học cùng năm với mình không? Sao TUL không nhận ra ai cả? Em Sinh thì đẹp hơn bao giờ . Ước chi có ngày 6370 tụ họp làm show hoá trang bên bờ hổ như thế.

  ReplyDelete
 3. Sinh Ngô ơi
  Xem hình hội hoa ở Thủ Đô Úc thấy vui, hoa Tulips và hoa biết nới đều xinh đẹp.TV Sydney đi chơi Canberra vui quá nhỉ , Sinh làm youtube rất hay , KĐ rất thích bản nhạc đệm.
  Xem hình nhận ra cô bạn Ánh Tuyết hội trưởng TV Sydney, KĐ đã có dịp gặp AT chuyện vãn, hát hò khi sang thăm Sydney năm 2011. Cho KĐ gởi lời thăm AT nhe.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hello Kim Đoan,
   Thấm thoát đã 3 năm từ ngày KĐoan ghé thăm xứ Down Under.
   S tập tành làm slide show cho chị em TV vui vì bọn S ở Sydney đi chơi với nhau hoài và lại thích chụp ảnh
   Đúng rồi, Ánh Tuyết hiện là Hôi Trưởng Hội Cựu Nữ Sinh TV Sydney. Cô giỏi nhưng khiêm nhường, làm việc cho TV tốt lắm nên chị em đều yêu mến. S thân với Ánh Tuyết vì có nhiều điểm chung dù Tuyết là cấp lớp đàn em.
   Ở Sydney mà có được KĐoan cùng làm việc cho TV thì TV Syd càng mạnh và vui hơn nữa. Hiện nay có nhiều đồng môn TV từ Mỹ đến thăm Úc nên bọn S cứ có dịp gặp nhau ăn uống, hàn huyên vui lắm. S thăm KĐoan luôn trẻ đẹp và nhiều sức khoẻ nhé. Còn nhớ Úc châu thì trở lại với Ánh Tuyết và S. Mến
   Sinh Ngô

   Delete